พอต Relx นวัตกรรมการสูบแบบปลอดภัย พร้อมสัมผัสฟีลสูบที่ดีกว่า

พอต Relx

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ยอดฮิตอย่าง พอต Relx เป็นแบรนด์ขวัญใจของนักสูบหลายๆ คน เพราะเป็นอุปกรณ์ที่สามารถทดแทนการสูบบุหรี่จริงได้ ด้วยนวัตกรรมการสูบที่ปลอดภัย และสัมผัสประสบการณ์สูบนิโคตินที่ดีกว่า อีกทั้ง ยังมีคุณภาพดีเยี่ยม มีความน่าเชื่อถือ จึงทำให้นักสูบและผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หันมาใช้พอตไฟฟ้าแบรนด์นี้กันมากขึ้นจนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ในบทความนี้เราจะพาไปสัมผัสทุกเรื่องและทุกความโดดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้กัน

พอต Relx ทำความรู้จักและความใส่ใจที่มอบให้กับผู้ใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า พอต Relx เป็นประเภทพอตไฟฟ้าแบบ Close Pod System จากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ในประเทศจีนที่เติบโตขึ้นมาอย่างรวดเร็วอย่าง Relx ซึ่งแบรนด์นี้ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับพอตไฟฟ้าอยู่เสมอมา อีกทั้ง ยังให้ความใส่ใจต่อผู้บริโภคเป็นอย่างมาก โดยมักจะนำเอาความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่างๆ จากผู้ใช้งานมาปรับปรุง เพื่อพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งขึ้น และสามารถตอบโจทย์กับความต้องการของผู้ใช้งานได้มากที่สุด

เปิดเหตุผล ทำไม พอต Relx ได้รับความนิยมในหมู่นักสูบ

  1. ดีไซน์ทันสมัย สวยงามน่าใช้ และขนาดยังเหมาะกับการพกพาออกไปสูบนอกบ้าน การันตีด้วยการคว้ารางวัลการออกแบบระดับชนะเลิศจาก Red Dot Design Award 2020 ซึ่งเป็นงานประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลก รวมถึงอีก 3 รางวัลล่าสุดจาก Vapouround Global Awards 2023
  2. พอตแบรนด์นี้มีหลายรุ่นให้เลือก ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีฟังก์ชันแตกต่างกัน อีกทั้งคุณภาพของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีมากๆ มีหลายกลิ่น หลายระดับนิโคตินให้เลือก จึงครอบคลุมและเหมาะกับนักสูบทุกระดับ 
  3. พอต Relx มีฟังก์ชันใช้งานง่าย ไม่ต้องปรับตั้งค่าต่างๆ ให้ยุ่งยาก จึงสะดวกรวดเร็ว เหมาะกับมือใหม่ที่เริ่มต้นใช้งาน 
  4. ช่วยให้ผู้ใช้งานสัมผัสอรรถรสและประสบการณ์สูบได้ดีขึ้น ปลอดภัยมากกว่าสุบบุหรี่มวน เพราะเป็นระบบการสูบไอระเหย ไม่ใช่สูบควันที่เกิดจากการเผาไหม้เหมือนบุหรี่มวน จึงช่วยลดความเสี่ยงจากสารอันตรายที่เกิดจากการเผาไหม้ได้อย่างมากเลยทีเดียว
  5. มีการกำหนดคุณภาพให้ได้มาตรฐานระดับสากล ผลิตโดยใช้วัสดุและส่วนประกอบที่ได้มาตรฐาน อีกทั้ง ส่วนผสมต่างๆ ก็มีคุณภาพระดับ Food Grade และมีระบบความปลอดภัยอย่างครอบคลุม ฉะนั้น ผู้ใช้งานจึงสามารถสูบได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจ

บุหรี่ไฟฟ้า พอต Relx รุ่นยอดนิยม

สินค้าและผลิตภัณฑ์ประเภท พอต Relx มีทั้งพอตเปลี่ยนหัวและพอตใช้แล้วทิ้งให้เลือกหลายรุ่นมากๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่าที่เป็นตำนาน และรุ่นใหม่ๆ ที่ต่อยอดจากรุ่นเดิมในซีรีส์เดียวกัน ซึ่งพอตทุกรุ่นของ Relx ล้วนใส่ใจและถูกอัปเกรดคุณภาพให้ยอดเยี่ยมขึ้นเสมอ 

Relx Infinity

รุ่น Infinity ถือว่าเป็นรุ่นยอดนิยมมากๆ และได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จนมียอดขายแบบถล่มทลายเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่รุ่นแรกๆ ของทางแบรนด์ก็ตาม โดยรุ่นนี้ได้นำเทคโนโลยี Active Steam Pro และรูลมแบบ  Air Boost เข้ามาช่วยให้การสูบสมูท นุ่มนวล อีกทั้ง การดีไซน์แบบเรียบหรู ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม จนได้รับรางวัลชนะเลิศจาก Red Dot Design Award 2020 นั่นเอง

ด้วยความฮอตและขายดีแบบฉุดไม่อยู่ของรุ่นนี้ ทางแบรนด์จึงพัฒนาออกมาเป็นรุ่น Infinity 2 ออกมาเพิ่ม โดยอัปเกรดความสามารถ ทั้งเทคโนโลยี นวัตกรรมต่างๆ รวมถึงฟังก์ชันการทำงานเพิ่มขึ้น เช่น สามารถปรับกำลังไฟได้ 3 โหมด มีขนาดแบตเตอรี่เยอะขึ้น และมีระบบชาร์จไว ซึ่งแน่นอนว่ายอดขายก็ดีมากไม่แพ้กันเลย

Relx Phantom

พอต Relx รุ่น Phantom เป็นรุ่นที่มีคุณสมบัติและฟังก์ชันต่างๆ ใกล้เคียงกับรุ่น Infinity แต่จะอัปเกรดประสิทธิภาพการทำงานในทุกๆ เรื่องให้ดียิ่งขึ้น ทั้งประสิทธิภาพแบตเตอรี่ที่ดีกว่า ประหยัดพลังงานมากกว่า จึงช่วยให้สูบได้นานมากขึ้นแม้จะมีความจุเท่ากันก็ตาม และยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ไวกว่าเดิมถึง 31% โดยฟีลสูบของรุ่นนี้เน้นฟีลสูบแบบโล่ง เบาสบาย ส่วนในเรื่องของรูปลักษณ์ก็มีความทันสมัย เน้นความเรียบหรู มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยปัจจุบันรุ่น Phantom ปล่อยออกมาเป็น Gen 5 แล้ว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ประสบความสำเร็จมากๆ

Relx Artisan

Relx สำหรับรุ่นตัวท็อปอย่าง Artisan รุ่นนี้  จะอัปเกรดระดับฟีลสูบจากรุ่น Infinity และรุ่น Phantom ขึ้นมาอีกขั้น ประสิทธิภาพการทำงานดียิ่งขึ้น และมาพร้อมระบบป้องกันการรั่วซึมถึง 11 ชั้น ซึ่งการดีไซน์ของรุ่นนี้มาในดีไซน์หรูหรา สวยแพงอย่างมีระดับ ตัวเครื่องมีลวดลายอันโดดเด่น มีทั้งพื้นผิวอลูมิเนียมคุณภาพสูง แบบหุ้มด้วยหนังแท้ หรือเป็นลวดลายคริสตัลสุดหรูหราก็มีให้เลือก แต่ละแบบก็เป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงสไตล์ของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

สรุปทุกความน่าสนใจของ พอต Relx 

ต้องยอมรับว่าตลาดบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน พอต Relx ค่อนข้างที่จะได้รับความนิยมจากนักสูบเป็นอย่างมาก ด้วยจุดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ทันสมัย ใช้งานง่าย มีหลายรุ่นให้เลือก และทางแบรนด์ได้พัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาตลอด รวมถึงคุณภาพของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอันยอดเยี่ยมและมีหลากหลายกลิ่นให้เลือก จึงเป็น พอต ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์นักสูบได้แทบทุกกลุ่ม เมื่อได้ลองใช้แล้วเป็นอันต้องชอบจนบอกต่อเป็นวงกว้าง และไม่ว่าจะปล่อยรุ่นไหนออกมาก็สร้างความตื่นเต้นในหมู่นักสูบได้ตลอดเช่นกัน จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่ที่แบรนด์นี้จะฮอตฮิตและเป็นกระแสอยู่เสมอ ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยทีเดียว