พอต INFY 6000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ผู้ผลิตน้ำยาชื่อดัง !

พอต INFY

ถ้าหากจะให้พูดถึงพอตใช้แล้วทิ้งยอดฮิตในตอนนี้ คงต้องยกให้ พอต INFY ที่ให้ปริมาณคำสูบมามากถึง 6000 คำ ซึ่งถือว่าเยอะมากในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง โดยบทความนี้เราจะมารีวิว พอตอินฟี่ 6000 คำ จากแบรนด์ This is Salt ผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดัง ที่ได้ออกพอตใช้แล้วทิ้งออกมาแล้วได้รับความนิยมไม่น้อยกว่าแบรนด์อื่นๆ เลย 

ซึ่งพอต INFY 6000คํา ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก กะทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวก เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งาน แถมยังใช้งานง่าย เพียงแค่แกะออกจากกล่องและซองก็สามารถใช้สูบได้เลยทันที ไม่ต้องตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยากเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ซึ่งในบทความนี้เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้ถึงจุดเด่น คุณสมบัติต่างๆ ของพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้อย่างละเอียด ไปอ่านพร้อมกันได้เลย

คุณสมบัติของพอต INFY 6000 Puffs 

พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยมในตอนนี้ พอต INFY ตัวใหม่ ล่าสุดที่บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาให้ 15 ml เป็นน้ำยาแบบซอลนิคที่มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 50 mg ให้ฟีลสูบอิ่มกำลังดี สูบง่าย สูบได้เพลินๆ ไม่มีอาการแทงคอมากวนใจ ภายในตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ขนาด 550 mAh รองรับการชาร์จเร็วผ่าน USB Type – C ชาร์จเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดดุ ให้จำนวนคำสูบมามากถึง 6000 คำ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่ลักษณะการใช้งานของแต่ละบุคคล) 

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ ใช้งานได้อย่างปลอดภัย เพราะตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน และหัวกลิ่นมีคุณภาพ การันตีด้วยแบรนด์ผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอันดับต้นๆ ของโลก เหมาะสำหรับทั้งมือใหม่ และผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก รวมไปถึงสายเก๋าที่ชอบการพอตที่ใช้งานง่าย

เปิดให้เห็นพอต INFY 6000คำ โดดเด่นยังไง ?

จุดโดดเด่นที่สังเกตได้อย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นเลย ก็คือ การออกแบบที่มีเอกลักษณ์ สะดุดตา น่าใช้งาน และมีความน่าสนใจ เพราะออกแบบมาได้ขนาดพอดีมือ น้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา และให้คุณภาพควันที่ค่อนข้างดี สามารถรีดกลิ่นน้ำยาและรสชาติออกมาได้เป็นอย่างดี ให้กลิ่นหอมชัด รสชาติหวานฉ่ำอร่อยลงตัวในทุกคำสูบ มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 40 กลิ่น เลือกได้ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน 

ตอบโจทย์คนที่ต้องการความสะดวกสบาย เพราะพอต INFY 6000คํา ใช้งานง่ายสุดๆ มือใหม่ก็สามารถใช้ได้สบาย เพียงแค่เอาพอตออกจากกล่อง และดึงแถบปิดปากพอตออกก็สามารถใช้สูบได้เลยทันที ไม่ต้องกดปุ่มหรือตั้งค่าใดๆ แถมยังมาในขนาดเล็กกะทัดรัด จะพกไปไหนก็สะดวก พกใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ต้องให้ตัวนี้เลยจริงๆ 

ถาม – ตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ พอต INFY 6000 Puffs 

  • พอตอินฟี่ สามารถเติมน้ำยาได้ไหม

ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เพราะเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ตัวเครื่องจะมีน้ำยาบรรจุมาให้เลยในลักษณะแบบกล่องปิด พอใช้งานจนน้ำยาหมดแล้วก็แค่ทิ้งไปแล้วก็ซื้อตัวใหม่มาสูบ ใช้ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ไม่สามารถเอากลับมาใช้ซ้ำได้

  • มีวิธีการดูแลรักษาตัวเครื่อง พอต INFY 6000คํา ยังไง

พอตใช้แล้วทิ้งค่อนข้างเปราะบาง เพราะเป็นพอตที่ใช้หมดก็สามารถทิ้งได้เลยทันทีจึงไม่จำเป็นต้องมีความแข็งแรงและทนทานสูง วัสดุที่นำมาใช้ส่วนใหญ่จะเป็นพลาสติกและสแตนเลส เพื่อนๆ จึงต้องระมัดระวังในการใช้งาน โดยไม่ทำตก กระแทกแรงๆ เพื่อให้ใช้ได้อย่างคุ้มค่าและยาวนานที่สุด และถ้าไม่ใช้งานให้เอาจุกยางปิดฝาหัวพอตไว้ เพื่อให้น้ำยาคงสภาพได้นานที่สุด

  • มีความอันตรายไหม

คำถามนี้เป็นคำถามยอดฮิตและหลายๆ คนกังวลกันเพราะด้วยการที่ตัวเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่เราขอบอกเลยว่าพอตประเภทนี้ไม่มีความอันตรายเพราะมีขนาดเล็ก แบตเตอรี่น้อยและใช้ไฟน้อย ไม่มีปุ่มกดใดๆ เป็นระบบอัตโนมัติ แต่ถ้าใช้งานผิดวิธีก็อาจก่อให้เกิดอันตรายขึ้นได้ ดังนั้นควรใช้พอตใช้แล้วทิ้งอย่างถูกวิธี

สรุปรีวิว พอต INFY ดีไซน์ทันสมัย ที่ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ

ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์และการใส่สิ่งที่มีคุณภาพดีมาแบบจัดหนักจัดเต็มเลยทำให้ พอต INFY 6000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งอีกหนึ่งตัวที่ฮอตฮิตเป็นอย่างมากในตอนนี้ เรียกได้ว่าออกมาครบจบในตัวเดียว ให้มาครบๆ เท่าที่พอตใช้แล้วทิ้งจะสามารถให้ได้ สะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นด้วยตัวเครื่องที่ออกแบบมาดีไซน์ทันสมัย เท่ๆ คูลๆ ถือไปไหนต้องมีคนมอง มีคนถามอย่างแน่นอน

มาพร้อมกับรสชาติที่หลากหลายให้เหล่านักสูบได้เลือกใช้งานได้อย่างจุใจ สร้างทางเลือกใหม่ๆ ให้กับเหล่านักสูบได้ลิ้มลองรสชาติใหม่ๆ และได้รับประสบการณ์ในการสูบใหม่ๆ ที่ดีเยี่ยมในแบบที่แบรนด์อื่นไม่สามารถให้ได้ ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก พกพาติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ การใช้งานก็แสนง่าย ไม่ว่าจะมือใหม่ หรือสายเก๋า ซื้อไปใช้ก็มีแต่คุ้มกับคุ้ม พอต INFY ราคา คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน เป็นพอตใช้แล้วทิ้งอีกหนึ่งตัวที่เราขอแนะนำ ของมันต้องมี !!!