พอต INFY ของดีจากแบรนด์ This is Salts

พอต INFY

พอต INFY By This is Salts บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตเปลี่ยนหัว ที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาล จากบรรดานักสูบทั้งหลาย แถมยังมาพร้อมราคาค่าตัวที่ไม่ได้สูงจนเอื้อมไม่ถึง ในส่วนของการใช้งานต้องบอกเลยว่าจัดเต็ม ไม่ต่างจากแบรนด์อื่นๆ เลย ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าจะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง เรามาทำความรู้จักกับพอตเปลี่ยนหัวตัวนี้กันดีกว่า

พอต INFY Close System คุ้มค่า ในราคาประหยัด

พอต INFY เป็นผลงานของแบรนด์ This is Salts ผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดัง ใครเคยใช้งานมาก่อนจะทราบดีถึงคุณภาพ มาในรูปแบบของพอตเปลี่ยนหัวที่ใช้งานง่าย และกำลังมาแรงมากๆ จนนักสูบมากมาย ให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ ในส่วนชื่อ INFY ก็มาจาก Infinity ซึ่งเป็นพอตชื่อดังอยู่ขณะนั้น อีกทั้งรูปทรงยังมีความคล้ายกันอีกด้วย

ระบบต่างๆ จะถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายเป็นหลัก ตัดส่วนที่ไม่จำเป็นทิ้งไป ตัวเครื่องจะมาแบบเรียบๆ ไม่มีหน้าจอ ไม่มีปุ่มกด ใช้งานด้วยระบบอัตโนมัติ ซึ่งเป็นจุดเด่นของพอตเปลี่ยนหัวอยู่แล้ว ใช้งานกับหัวน้ำยาตระกูล Infinity ได้ทั้งหมด รวมไปถึงหัวน้ำยาจากแบรนด์ตัวเองด้วย ทำให้มีตัวเลือกในการใช้งานหลากหลาย ฟิลสูบจะเป็นแบบ MTL เน้นความหอม และการรีดนิโคติน มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 400 mAh รองรับการชาร์จด้วยพอร์ต Type – C แจ้งเตือนสถานะต่างๆ ด้วยไฟ LED

คุณสมบัติที่น่าสนใจของ พอต INFY โดดเด่น ไม่เหมือนใคร

สิ่งที่ทำให้ พอต INFY มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร คือระบบภายใน รวมไปถึงคุณสมบัติต่างๆ ซึ่งมีความโดดเด่น จนทำเอานักสูบทั้งหลายต่างพากันชื่นชม แต่จะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

 • จ่ายไฟด้วยระบบอัตโนมัติ ไม่ต้องตั้งค่า ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ทั้งสิ้น
 • มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 400 mAh เพียงพอสำหรับใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน
 • ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบา พกพาไปใช้งานยังที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก เหมาะสำหรับนักสูบที่ต้องเดินทางบ่อยๆ
 • รองรับการใช้งานกับหัวน้ำยาได้หลายรุ่น ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกัน
 • แจ้งเตือนการทำงาน และสถานะต่างๆ ด้วยไฟ LED กับการสั่น
 • ไม่ต้องดูแลรักษามากนัก แค่หาผ้าแห้ง หรือกระดาษทิชชู่มาคอยเช็ดคราบต่างๆ ก็พอแล้ว
 • เป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่มวนอย่างได้ผล เพราะสไตล์การสูบมีความคล้ายกัน

รายละเอียดสเปกของ พอต INFY ที่ควรทราบเอาไว้

เรามาดูในส่วนของสเปกต่างๆ กันดีกว่า โดยจะแสดงถึงรายละเอียดของ พอต INFY ที่ทางผู้ผลิตบอกเอาไว้ ซึ่งข้อมูลในส่วนนี้ ส่วนใหญ่นักสูบจะใช้เพื่อเปรียบเทียบ และเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ

 • อุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกัน : หัวน้ำยาตระกูล Infinity ทุกรุ่น
 • กำลังการจ่ายไฟ : สูงสุดที่ 13 A
 • ระบบการจ่ายไฟของเครื่อง : ระบบอัตโนมัติผ่านตัวตรวจจับลม
 • ระบบรักษาความปลอดภัย : ตัดการทำงานทันทีเมื่อเครื่องทำงานผิดพลาด หรือจ่ายไฟเกินเวลา
 • การแจ้งเตือนสถานะ : ระบบไฟ LED และระบบการสั่น
 • แบตเตอรี่ : ขนาด 400 mAh แบบติดตั้งภายในตัว
 • พอร์ตชาร์จ : USB Type – C
 • ระยะเวลาในการชาร์จ : ประมาณ 30 – 45 นาที

วิธีใช้งาน พอต INFY อย่างถูกต้อง

อย่างที่เราบอกไปว่าการใช้งาน พอต INFY นั้นง่ายมาก แต่ง่ายอย่างไร เราจะอธิบายให้เข้าใจเอง ชนิดที่ว่าต่อให้คุณเป็นมือใหม่ ที่ไม่เคยใช้งาน หรือมีความรู้เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน ก็สามารถเริ่มต้นใช้งานได้เลยทันที

 1. สำรวจอุปกรณ์ต่างๆ ที่ให้มาในกล่อง ต้องมีครบตามระบุเอาไว้ ดังนี้ ตัวเครื่อง 1 เครื่อง / สายชาร์จ 1 เส้น และคู่มือการใช้งาน
 2. นำเครื่องไปชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มก่อนใช้งานครั้งแรก
 3. เลือกหัวน้ำยาที่ต้องการ โดยจะต้องเป็นรุ่นที่รองรับการใช้งานด้วยกันได้เท่านั้น
 4. เสียบหัวน้ำยากับตัวเครื่อง จากนั้นสูบได้เลย ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มแล้ว
 5. เมื่อน้ำยาหมด ให้เปลี่ยนหัวใหม่ได้เลย ไม่สามารถเติมน้ำยาได้

ทั้งหมดคือขั้นตอนในการใช้งาน จะเห็นว่าไม่ได้มีความยุ่งยากเลย หากลองทำตาม ยังไงก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่ลำบากแน่นอน

Q&A ตอบคำถามเกี่ยวกับ พอต INFY อย่างตรงไปตรงมา

 1. เครื่องไม่จ่ายไฟ ควรทำอย่างไร

ตอบ : เมื่อเสียบหัวน้ำยาแล้ว ปรากฎว่า พอต INFY ไม่ยอมจ่ายไฟออกมา ปกติมักจะเกิดจากการที่ขั้วไม่สัมผัสกัน ลองเช็ดทำความสะอาดก่อน แล้วใช้งานใหม่อีกครั้ง

 1. แบตเตอรี่เมื่อชาร์จเต็ม สามารถใช้งานได้นานแค่ไหน

ตอบ : ปริมาณแบตเตอรี่ 400 mAh เมื่อเทียบกับการจ่ายไฟ จะสามารถใช้งานได้ประมาณ 2 – 3 วัน ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนด้วย บางคนสูบจัด ก็อาจอยู่ได้ 1 – 2 วันเท่านั้น

 1. กลิ่นจาง รสชาติจืด เกิดจากอะไร

ตอบ : สาเหตุที่กลิ่น และรสชาติไม่เหมือนเดิม มาจากการที่น้ำยาภายในหัว พอต ใกล้หมด จึงไม่สามารถรีดเค้นกลิ่น และรสชาติให้ออกมาได้ตามปกติ หรือก็คือสัญญาณเตือนว่าควรเปลี่ยนคอยล์ได้แล้วนั่นเอง

บทสรุป พอต INFY ดีไหม พร้อมคำแนะนำสำหรับมือใหม่

เราสามารถสรุปตรงนี้ได้เลยว่า พอต INFY เป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับมือใหม่ที่อยากใช้งาน ขอแนะนำว่าเวลาสูบควรสำรวจตัวเองดีๆ อย่าสูบจัดมากเกินไป ไม่งั้นอาจได้รับนิโคตินมากเกินไป เมื่อเรามองถึงคุณสมบัติต่างๆ ก็สามารถบอกได้เลยว่าควรมีติดตัวไว้ ยิ่งหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบฟิลสูบแบบ MTL แล้วด้วย ยังไงก็ต้องถูกใจแน่นอน ด้วยราคาค่าตัวที่ไม่แรง จะเริ่มต้นก็ได้เช่นกัน หรือเริ่มเบื่อกับการต้องเตรียมตัวเพื่อสูบ ก็ไม่ต้องห่วงเลย