พอตNext Beyond พอตเปลี่ยนหัว ราคาถูก

พอตNext

พอตNext รุ่นใหม่ล่าสุด มาในชื่อ Pro 2 Beyond หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ออกมา ปรับปรุง และพัฒนาแต่ละจุดให้ดีขึ้นกว่าเดิม เรียกว่าการกลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดา พร้อมชนค่ายใหญ่อย่างเต็มตัว สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก เราจะมาแนะนำให้ทราบเอง กับอีกหนึ่งสุดยอดพอตเปลี่ยนหัว ที่คุณพลาดไม่ได้ พร้อมรายละเอียดต่างๆ ที่คุณควรทราบ เอาเป็นว่าหากอ่านจนจบ คุณจะต้องชอบ และตามหา พอต ตัวนี้มาใช้งานอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มกันเลย

พอตNext Pro 2 Beyond ที่สุดของเทคโนโลยีพอตเปลี่ยนหัว

พอตNext Pro 2 Beyond พอตเปลี่ยนหัวรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Next ที่ต้องเรียกว่าน้องใหม่ เนื่องจากเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ก็คว้าคะแนนนิยมไปครองได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว เราจึงเห็นนักสูบที่ใช้งาน Next Pod อยู่ได้ทั่วไป ไม่ต่างจากแบรนด์ใหญ่ๆ เลย โดยรุ่นนี้เป็นการอัปเกรดในทุกๆ ด้านให้ดีกว่าเดิม แต่ยังคงยึดถือเรื่องของความง่ายเอาไว้ เพราะอย่างไรก็ตาม ความง่ายยังคงเป็นจุดขายของพอตเปลี่ยนหัวมาโดยตลอด

ตัวเครื่องมาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย ถึงแม้จะดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดต่างๆ ใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียม ที่มีความแข็งแรง แต่ให้น้ำหนักที่เบา จึงไม่เป็นภาระสำหรับการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ จ่ายไฟด้วยระบบอัตโนมัติ สูบได้เลยไม่ต้องกดปุ่ม ที่สำคัญคือสามารถปรับไฟได้ถึง 3 ระดับ เพราะหัวพอตแต่ละแบรนด์ก็มีค่าโอห์มต่างกัน จึงเหมาะกับนักสูบที่ชอบเปลี่ยนหัวพอตไปเรื่อยๆ ไม่ยึดติดกับยี่ห้อ ตรงนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆ

คุณสมบัติของ พอตNext Beyond ที่ล้ำสมัยกว่าเจ้าอื่น

ในส่วนของคุณสมบัตินั้น พอตNext มีหลายๆ อย่างที่ทำให้โดดเด่นกว่าหลายๆ เจ้าในตลาดตอนนี้ ซึ่งทั้งหมดเผ็นผลทำให้ความนิยมสูงขึ้นมากๆ จนหลายเจ้าต้องปรับตัวตามเลย โดยจะมีจุดเด่นๆ ที่น่าสนใจดังนี้

 • พอต Next Pro การออกแบบที่ทันสมัย และสวยงาม ทำให้เป็นที่สนใจของนักสูบ ที่ต้องการอุปกรณ์ที่ดูทันสมัยแต่ก็ไม่ได้ฉูดฉาดเกินงาม และใช้งานได้จริง
 • มีการออกแบบที่ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้งานครั้งแรก หรือนักสูบที่มีประสบการณ์ ก็สามารถสนุกไปกับพอต ตัวนี้ได้
 • รีดกลิ่น และนิโคตินได้ดี ด้วยระบบไฟที่นิ่ง เสถียร ทำให้ช่วยดึงรสชาติของน้ำยาให้อยู่ในจุดที่ดีได้ไม่ยาก 
 • รองรับการใช้งานกับหัวน้ำยาหลากหลายรุ่น มีตัวเลือกเยอะ มั่นใจได้เลยว่าซื้อไปแล้วหาของมาใช้ด้วยกันง่ายแน่นอน
 • ราคาประหยัด เริ่มต้นเพียงหลักร้อย เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังต้องการใช้บุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังไม่อยากลงทุนเยอะ เพราะกลัวว่าจะสูบไม่นาน ตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอน

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมา เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะตัดสินใจได้แล้ว แต่สำหรับใครที่กำลังลังเลอยู่ แนะนำว่าอ่านต่อจนจบได้เลย เราจะป้ายยาไปเรื่อยๆ

การใช้งาน พอตNext ง่ายเหมือนเดิม เพิ่มเติมปรับไฟได้

เรื่องการใช้งานยังไงก็ต้องมีความง่ายเอาไว้ก่อน โดย พอตNext มีขั้นตอนต่างๆ จะไม่เยอะ และไม่ยุ่งยาก ก็เพื่อตอบสนองความต้องการของนักสูบรุ่นใหม่ที่ไม่อยากใช้งานอุปกรณ์ที่ต้องเตรียมตัวเยอะ เสียเวลานานกว่าจะได้สูบ

 1. แกะเครื่องออกจากกล่อง นำไปชาร์จให้เต็ม 100 % ก่อนเริ่มใช้งาน เนื่องจากในช่วงขนส่ง แบตเตอรี่จะคลายประจุออก ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้ ไม่เป็นอันตราย โดยเื่อมาถึงเรา อาจเหลือเพียง 60 – 70 % เพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่องจึงให้เอาไปชาร์จก่อนนั้นเอง
 2. เสียบหัวน้ำยาที่ต้องการเข้ากับเครื่อง (หัวน้ำยาไม่รวมในชุด ต้องซื้อแยกต่างหาก) โดยหัวน้ำยาจะต้องนำจุดยางซิลิโคน และแผ่นฟิล์มออกให้เรียบร้อยก่อน
 3. นำไปสูบได้เลยไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ สะดวกสบาย
 4. ปรับความแรงของไฟด้วยการดึงหัวพอตออก และใส่เข้าไปใหม่ เครื่องจะเปลี่ยนให้อัตโนมัติ และดูจากไฟที่ตัวเครื่องได้เลย เมื่อได้ความแรงที่ต้องการพอหยุด และสูบต่อ

จะเห็นว่าถึงแม้จะมีฟังก์ชั่นในการปรับไฟเข้ามา แต่การใช้งานก็ยังคงง่ายเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง หากต้องการง่ายกว่านี้ คงต้องเป็นพอตใช้แล้วทิ้งเท่านั้น

ตอบคำถาม พอตNext ที่นักสูบอยากรู้

 1. พอตNext ใส่กับหัวอะไร

ตอบ : สามารถใช้งานกับหัวน้ำยาตระกูล Infinity ได้ทั้งหมดทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity / Marbo Zero / INFY / Jues / Spy Pod หรือ VMC เป็นต้น จริงๆ ยังมีอีกเยอะหลายตัวเลย ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมได้

 1. เครื่องไม่จ่ายไฟ แก้ยังไง

ตอบ : ส่วนใหญ่ปัญหานี้จะเกิดจากการที่ขั้วเชื่อมต่อไม่สะอาด มีสิ่งสกปรกไปเกาะอยู่ ให้ลองทำความสะอาดดูก่อน ก็จะกลับมาใช้งานใหม่ได้อีกครั้ง หรืออาจเป็นที่แบตเตอรี่ก็ให้นำไปชาร์จ แต่ถ้าลองแล้วไม่ได้จริงๆ อาจจะเป็นที่ระบบ ซึ่งไม่สามารถแก้ไขได้

 1. ชาร์จแบตเตอรี่ได้หรือไม่

ตอบ : แน่นอนว่าชาร์จได้เรื่อยๆ เลย หากตัวเครื่องยังไม่เสียหายก็ใช้งานได้ตลอด โดยในเครื่องจะใช้แบตเตอรี่ขนาด 440 mAh และใช้เวลาชาร์จเพียง 30 – 45 นาทีเท่านั้น

บทสรุป พอตNext อีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามอง

อ่านมาจนถึงตรงนี้ เชื่อว่าคงไม่มีอะไรต้องลังเลอีกแล้วสำหรับ พอตNext Beyond ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่ได้กล่าวไป นับว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าจับตามองไม่น้อย รวมไปถึงดูว่าแบรนด์นี้จะไปได้ไกลแค่ไหน และจะออกสินค้าใหม่ๆ มาให้เราได้ชื่นชมกันอีกหรือไม่ ก็ต้องรอติดตามกันต่อไป แต่สำหรับรุ่นนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของวงการ และไม่นานเชื่อเหลือเกินว่าหลายๆ แบรนด์ก็จะต้องปรับตัวตามให้ทันเทคโนโลยี กำไรจะมาตกที่ผู้บริโภคอย่างเรานี่แหละ